Cho thuê xe tải chở hàng 3,5 tấn giá rẻ

Cho thuê xe tải chở hàng 3,5 tấn giá rẻ. Nhu cầu di chuyển và vận chuyển là một trong những nhu cầu tất yếu của xã hội phát triển, đặc biệt thời kỳ giao thương mở rộng và phát triển như ngày nay. Dịp cuối năm, lượng thuê xe tải vận chuyển hàng hóa ngày càng lớn, nhất là loại xe tải với trọng lượng 3,5 tấn do cung -cầu vào dịp cuối năm tăng cao. Bạn có thể tham khảo giá thuê xe tải 3,5 tấn hợp lý qua bài viết dưới đây.

Cho thuê xe tải chở hàng liên tỉnh
Cho thuê xe tải chở hàng liên tỉnh

1. Những ưu điểm của xe tải chở hàng 3,5 tấn

Với thiết kế dài 4m8 và 6 mét chở hàng không cồng kềnh, xe tải 3,5 tấn luôn có vị trí cao hơn cả so với các loại xe tải có trọng lượng khác. Việc di chuyển trong thành phố, nhất là thành phố đông dân và năng động như Sài Gòn sẽ dễ dàng luồn lách là nhanh gọn hơn, đồng thời phù hợp với các cửa hàng cần vận chuyển khối lượng đồ vừa phải hay văn phòng, hộ gia đình có như cầu thuê xe để chuyển nhà.

2. Cách tính giá cước xe tải chở hàng 

Xe Tải Chuyển Nhà 24H là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng hay cho thuê các phương tiện vận chuyển. Một trong những nhân tố luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Xe Tải Chuyển Nhà 24H là sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và giá cả phải chăng.
Xe tải 3.5 tấn tại 24h được đánh giá là an toàn, trang thiết bị đầy đủ, không hỏng hóc và được bảo dưỡng thường xuyên. Do đó tình trạng xe trước khi giao cho khách luôn được kiểm tra kĩ càng, mang đến trách nhiệm và lòng tin đến người lựa chọn sản phẩm.
Hàng hóa vận chuyển sẽ yên tâm hơn, không bị hư hỏng, thất thoát trong quá trình di chuyển, ngay cả di chuyển đường dài.
Giá cả phù hợp, không đắt hơn so với thị trường, giá được tính cước theo quy định, tùy vào thể tích, trọng lượng và quãng đường di chuyển khác nhau mà giá cho thuê sẽ khác nhau, do đó khách hàng hoàn toàn có thể làm chủ được tiền thuê trong quá trình thuê xe. Không hề có chi phí phát sinh khi khách hàng được giao phương tiện vận chuyển.
Cho thuê xe tải chở hàng 3,5t dài 4m8
Cho thuê xe tải chở hàng 3,5t dài 4m8

Thời gian phục vụ khi quý khách sử dụng xe tải chở hàng – Vận tải 24H

Khi quý khách thuê xe tải chở hàng 3,5 tấn từ thành phố hồ chí minh đi các tỉnh luôn đảm bảo thời gian, phục vụ liên tục 24/24h, với bất kỳ thời gian nào trong ngày khi quý khách cần hãy nhanh chóng bấm máy và gọi ngay tới vận tải 24H để được phục vụ chu đáo nhất.
Giá thuê xe tải chở hàng 3,5 tấn tại công ty vận tải Xe Tải 24H luôn được đánh giá là đơn vị cho thuê xe tải chở hàng 3,5 tấn giá rẻ nhất, tiết kiệm nhất, cho từng lô hàng khi có nhu cầu vận chuyển, khi quý khách cần xe tải chở hàng 3,5 tấn với bất kỳ cung đường dài hay ngắn, liên tỉnh hay trong tỉnh chúng tôi luôn sẵn sàng báo giá sát nhất theo từng nhu cầu vận chuyển của quý khách.
Đội ngũ lái xe kinh nghiệm, nhiệt tình: được tuyển dụng kỹ lưỡng, cùng sự thâm niên trong quá trình lái xe, tất cả đội ngũ lái xe của Xe Tải Chuyển Nhà 24H luôn được đào tạo chuyên sâu, và sự năng động, chính vì vậy thái độ phục vụ, cũng như mang đến sự thân thiện cho mọi khách hàng. Cung cấp hợp đồng thuê xe tải, cùng hóa đơn VAT đầy đủ cho các khách hàng khi cần.
Cho thuê xe tải chở hàng 3,5t dài 6 mét
Cho thuê xe tải chở hàng 3,5t dài 6 mét

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 3,5 tấn giá rẻ

Các dịch vụ tại Xe Tải Chuyển Nhà 24H luôn được cam kết chất lượng với khách hàng, đồng thời hoàn tiền phí 100% khi xảy ra lỗi, hoặc sai sót từ phía cung cấp dịch vụ. Từ đó khách hàng an tâm và sử dụng nhiều hơn.
Dòng xe tải chở hàng 3,5 tấn có loại thùng bạt, có thể chở hàng cao và cồng kềnh rất linh động, không giống như các xe đông lạnh hay thùng kín giới hạn về chiều cao. Tất cả các loại xe tải chở hàng 3T, 5T tấn tại công ty 24H đều được trang bị những dòng xe mới nhất, trong quá trình vận chuyển luôn có chế độ kiểm tra, bảo dưỡng chính vì vậy hàng hóa khi vận chuyển luôn được đảm bảo, an toàn khi di chuyển
Với thị trường dịch vụ cho thuê phương tiện vận chuyển nhộn nhịp và đa dạng như ngày nay, việc lựa chọn nơi cung cấp uy tín và chất lượng cần được tính toán kỹ, tránh những rủi ro và chất lượng không xứng đáng. Để có thể tham khảo các dịch vụ và tra cứu thông tin khác, các bạn có thể truy cập trang web: Xe Tải Chuyển Nhà 24H để biết thêm thông tin chi tiết.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *