Cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà Quận 12 uy tín

Đơn vị cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà Quận 12 uy tín. Do nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng cao mà xe tải chở hàng ngày càng trở thành phương tiện thiết yếu. Tuy nhiên, chi phí để mua và sở hữu một xe tải không phải rẻ mà công ty nào cũng đáp ứng được. Mặt khác, không phải xe chở hàng nào cũng phù hợp và không phải khi nào hàng hóa cũng cố định khối lượng. Do đó, việc thuê xe chở hàng là lựa chọn tối ưu nhất hiện nay. Để tìm hiểu đơn vị cho thuê xe tải chở hàng Q. 12 uy tín hãy tham khảo nội dung dưới đây.

Công ty Xe Tải Chuyển Nhà 24H
Công ty Xe Tải Chuyển Nhà 24H

Đơn vị cho thuê xe tải chở hàng Quận 12 uy tín, chất lượng

Là cửa ngõ đi tới các tỉnh nên có nhiều đơn vị cho thuê xe tải chở hàng tại Q. 12 cùng phát triển. Tuy nhiên, nổi bật nhất là dịch vụ cho thuê xe tải của công ty Xe Tải Chở Hàng 24H. Công ty sở hữu những điểm mạnh sau:

Xe tải chở hàng chuyển nhà Quận 1
Xe tải chở hàng chuyển nhà 1,5 tấn

Công ty uy tín, chất lượng dịch vụ tốt

Được thành lập từ năm 2014, Xe Tải Chở Hàng 24H chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển, dọn nhà chất lượng. Công ty đã và đang phục vụ tốt mọi khách hàng với nhiều nhu cầu đa dạng. Khách hàng luôn hài lòng và đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ của công ty.

Cung cấp nhiều gói dịch vụ

Ngoài dịch vụ chuyển nhà, kho xưởng, văn phòng, công ty còn cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng khác. Các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, đóng gói, xếp hàng cũng được nhiều khách hàng lựa chọn. Với phương châm làm hài lòng khách hàng, công ty ngày càng mở rộng hơn các dịch vụ chất lượng của mình.

Cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn dài 4m3
Cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn dài 4m3

Cho thuê xe tải chở hàng Quận 12 giá cạnh tranh

Xe Tải Chở Hàng 24H cam kết đem đến giá cả cạnh tranh cho mọi dịch vụ. Các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng còn được đánh giá là rẻ nhất hiện nay. Không chỉ giá rẻ, công ty còn đảm bảo chất lượng dịch vụ, chất lượng xe cho khách hàng khi sử dụng.

Nhiều xe tải chở hàng với trọng tải khác nhau

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, công ty đã và đang trang bị nhiều xe tải với nhiều trọng tải khác nhau. Công ty cũng thường xuyên tiến hành bảo hành, bảo dưỡng để nhằm đem đến chất lượng xe tốt nhất.

Liên hệ: 0835 222 234 – 0838 512 522 –  Zalo 0989 164 174

Website: https://taxitai24hsaigon.vn/

https://thuexetaichohang24h.com/don-vi-cho-thue-xe-tai-cho-hang-chuyen-nha-quan-12-uy-tin/

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *