Cho thuê xe tải chở hàng dài 6 mét chất lượng?

Bạn đang cần thuê xe tải chở hàng dài 6 mét chất lượng? Xe tải chở hàng dài 6m, chở hàng cồng kềnh, dọn nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ.

Để tìm được đơn vị vận chuyển uy tín – công ty chuyển nhà giá rẻ chất lượng tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương hay Biên Hòa cũng là cả một vấn đề đối với quý khách hàng. Bởi hiện tại có rất nhiều công ty dịch vụ lấy chung thương hiệu để mở dịch vụ vận chuyển nên dễ làm quý khách nhầm lẫn giữa công ty uy tín chất lượng với công ty nhái theo thương hiệu có sẵn.

Xe tải chở hàng dài 6 mét gồm những loại nào?

Xe tải chở hàng dài 6m  bao gồm có 3 loại và trọng tải khác nhau tùy theo nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

  • Xe tải chở hàng dài 6 mét 2 tấn chỉ được phép hoạt động trong khu vực nội thành tphcm trong khung giờ từ 9h giờ tối đến 16 giờ và 20h đến 6h sáng. Bình Dương, Biên Hòa hầu như chạy được không có giờ cấm. ( Dài 6m, ngang 2m, cao 2m).
Cho thuê xe tải thùng dài 6 mét 2 tấn
Cho thuê xe tải thùng dài 6m, 2 tấn
  • Cho thuê xe tải chở hàng dài 6m trọng tải 3,5 tấn kích thước thùng ( Dài 6m, ngang 2m, cao 2m1) loại này chỉ chạy được vào TPHCM từ 22h đến 6h sáng.
Cho thuê xe tải chở hàng 3,5t dài 6 mét
Cho thuê xe tải chở hàng 3,5t ,dài 6m
  • Xe tải chở hàng dài 6m trọng tải 5 tấn. Kích thước thùng dài (6m2, ngang 2m1 cao 2m1) loại xe tải này vào nội thành HCM từ 22h đến 6h sáng.
Cho thuê xe tải chở hàng 5 tấn dài 6 mét
Cho thuê xe tải chở hàng 5 tấn dài 6m

Dịch vụ cho thuê xe tải dài 6 mét chuyên nghiệp

Đồng thời, xe chở hàng dài 6m công ty chúng tôi nhận chở hàng các loại như máy móc, thiết bị, hàng nông sản, hàng sản xuất tại các công ty, xí nghiệp đi các tỉnh thành trên cả nước với giá rẻ nhất, cam kết uy tín, không để mất cắp, thất thoát hàng hoá bởi hợp đồng minh bạch.

Taxi tải 24h sài gòn chở hàng - Xe tải chở hàng đi tỉnh
Taxi tải 24h sài gòn chở hàng – Xe tải chở hàng đi tỉnh
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng dài 6m công ty vận tải Xe Tải Chuyển Nhà 24H luôn biết cách làm hài lòng khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn tphcm, bình dương, biên hòa với chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cho thuê xe tải cạnh tranh hàng đầu và đặc biệt chúng tôi có đội ngũ tài xế lái xe đường dài nhiều năm kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *