Cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Bình Dương

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Bình Dương. Việc chuyển nhà, chuyển văn phòng làm việc hay kho xưởng đòi hỏi cần có phương tiện chuyên dụng để vận chuyển đồ đạc. Nếu chỉ vận chuyển bằng phương tiện cá nhân như xe máy hoặc xe ba gác với số lượng đồ nhiều thì sẽ rất mất thời gian. Hiểu được vấn đề này, công ty Xe Tải Chuyển Nhà 24H đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe chở hàng giá rẻ tại Bình Dương cho khách hàng có nhu cầu. Cùng tìm hiểu về dịch vụ uy tín với nhiều ưu điểm này.

Xe tải chở hàng chuyển nhà Quận 1
Xe tải chở hàng chuyển nhà 1,5 tấn

Cho thuê xe tải chở hàng đa dạng chủng loại theo yêu cầu tại Bình Dương

Dịch vụ cho thuê xe chở hàng tại Bình Dương của công ty Xe Tải Chuyển Nhà 24H cung cấp đa dạng các loại xe theo yêu cầu của khách hàng. Các loại xe thông dụng như xe tải 0.5 tấn, 1 tấn, 2 tấn cho đến 15 tấn được nhiều khách hàng lựa chọn để vận chuyển đồ đạc, hàng hoá. Khách hàng có thể ước chừng khối lượng đồ đạc cần vận chuyển để yêu cầu loại xe phù hợp.

Cho thuê xe tải chở hàng có tài xế

Nếu bạn có nhu cầu di dời đồ đạc hay hàng hóa trên địa bàn tỉnh Bình Dương nhưng không thông thạo đường xá thì cũng đừng lo lắng. Dịch vụ cho thuê xe chở hàng giá rẻ tại B Dương của công ty cung cấp cả tài xế lái xe cho bạn. Tài xế chuyên nghiệp, tận tình hỗ trợ giúp bạn nhanh chóng di dời đồ đạc đến đúng địa chỉ, đúng thời gian yêu cầu.

Giá cả dịch vụ hợp lý, nhiều ưu đãi

Giá cả là một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất. Đến với dịch vụ của công ty Xe Tải Chuyển Nhà 24H, bạn không cần phải lo ngại giá cả bởi chúng tôi luôn cung cấp bảng báo giá phải chăng. Khách hàng thân thiết khi thuê xe tại công ty còn được nhận những ưu đãi lớn. Giá cả là một ưu điểm nổi bật đối với hầu hết tất cả dịch vụ của công ty, trong đó có dịch vụ cho thuê xe chở hàng.

Xe tải vận chuyển nhà 24H
Xe tải vận chuyển nhà 24H

Thủ tục thuê xe tải chở hàng tại Bình Dương đơn giản và nhanh chóng

Công ty luôn hiểu được nhu cầu tiết kiệm thời gian khi di dời đồ đạc hay vận chuyển hàng hoá của khách hàng. Do đó chúng tôi luôn hỗ trợ quý khách thực hiện thủ tục thuê xe nhanh nhất có thể. Khách hàng có nhu cầu chỉ cần liên hệ với công ty. Công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu, liên hệ xác nhận thủ tục, báo giá và giao xe ngay khi khách hàng đồng ý mức giá thuê xe. Sau khi trả xe, khách hàng thanh toán tiền. Toàn bộ quá trình thực hiện thủ tục thuê xe rất đơn giản. 

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, công ty Xe Tải Chuyển Nhà 24H rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng. Nếu có nhu cầu thuê xe chở hàng giá rẻ tại Bình Dương, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0835 222 234 hoặc 0838 512 522 để được tư vấn chỉ tiết.

Liên hệ: 0835 222 234 – 0838 512 522 –  Zalo 0989 164 174

Website: https://taxitai24hsaigon.vn/

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Bình Dương

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *