Cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Thủ Dầu Một chuyên nghiệp

Cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Thủ Dầu Một chuyên nghiệp. Thành phố Thủ Dầu Một hiện là đô thị loại I, là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục, chính trị của tỉnh Bình Dương và một trong những trung tâm kinh tế của vùng Đông Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Thủ Dầu Một cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 30 km về phía bắc, có vị trí tương đối thuận lợi cho việc giao lưu với các huyện, thị trong tỉnh và cả nước qua quốc lộ 13 và đường Mỹ Phước – Tân Vạn.

Thành phố Thủ Dầu Một được thành lập ngày 2 tháng 5 năm 2012 theo Nghị quyết số 11/NQ-CP của Chính phủ trên cơ sở toàn bộ diện tích tự nhiên, dân số và các đơn vị hành chính trực thuộc của thị xã Thủ Dầu Một và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1 tháng 7 năm 2012.

Xe tải chở hàng chuyển nhà Quận 1
Xe tải chở hàng chuyển nhà 1,5 tấn

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Thủ Dầu Một có tài xế

Xe Tải Chuyển Nhà 24H chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ chở hàng với chi phí thấp, nhanh chóng, uy tín và đúng giờ. Cùng với hệ thống xe tải đa dạng tải trọng, mới đẹp khang trang, đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu cần thuê xe tải của Quý khách hàng.

Đội ngũ tài xế xe tải của Xe Tải Chuyển Nhà 24H luôn chuyên nghiệp và tận tâm trong công việc, đảm bảo hàng hóa của bạn khi di chuyển, đến nơi an toàn và đúng hẹn.

Thuê xe tải của chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm

Chất lượng đội xe: tất cả xe tải của Xe Tải Chuyển Nhà 24H đều mới và hiện đại. Số lượng xe: Đa dạng chủng loại với nhiều tải trọng và kích thước khác nhau như xe tải 750kg, 1.5 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 10 tấn…

Cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ
Cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ

Giá thuê xe: tối ưu chi phí thấp nhất cho khách hàng

Thủ tục thuê xe tải: đơn giản, nhanh chóng, đảm bảo đầy đủ quyền lợi của khách hàng. Nhanh chóng, đúng giờ và đảm bảo an toàn hàng hóa 100% với hợp đồng chặt chẽ

Vì sao nên sử dụng

Dịch vụ cho thuê xe tải tại Thủ Dầu Một 24h

  • Chuyên gia hàng đầu lĩnh vực vận tải với trên 5 năm kinh nghiệm
  • Phục vụ 6000+ khách hàng trên toàn quốc
  • Dịch vụ taxi tải sẵn sàng phục vụ, phủ sóng 24 Quận huyện
  • Chi phí thấp – Bảo hiểm hàng hóa 100%

Phục vụ 24/7 bất kể đêm ngày, Lễ Tết không nghỉ

GỌI NGAY
 
0835 222 234
Xe tải vận chuyển nhà 24H
Xe tải vận chuyển nhà 24H

Các hình thức cho thuê xe tải chở hàng tại Thủ Dầu Một

Dịch vụ cho thuê taxi tải, xe tải chuyển nhà tại Bình Dương của chúng tôi hiện đang cung cấp với hình thức cho thuê xe tải có tài xế theo ngày, theo tháng, quý, năm hoặc hợp đồng dài hạn để đáp ứng nhu cầu tìm xe chở hàng ngày càng tăng của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp. Với loại hình dịch vụ này, bạn không cần phải bỏ tiền đầu tư mua xe tải, tuyển tài xế hay mất thời gian quản lý phương tiện và nhân sự, chi phí xăng dầu… nhưng vẫn đảm bảo việc giao hàng đúng tiến độ cho đối tác.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *