Chuyển nhà Quận 3 trọn gói, nhanh chóng, giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà Quận 3 trọn gói, nhanh chóng, giá rẻ. Có rất nhiều lý do để một gia đình, doanh nghiệp chuyển đến quận 3 hoặc từ quận 3 di dời đến một địa điểm mới, một không gian sống mới. Tuy nhiên, mỗi khi nhắc đến việc chuyển nhà, văn phòng, tất cả mọi thành viên gia đình hay công ty đều e dè, ngán ngẩm. Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi khuyên Quý khách hàng nên chọn dịch vụ chuyển nhà quận 3 trọn gói. Dịch vụ này không còn xa lạ đối với các gia đình và doanh nghiệp tại TPHCM nói riêng và các thành phố lớn nói chung.

Chuyển nhà trọn gói 24H
Chuyển nhà trọn gói 24H

Lợi ích của dịch vụ chuyển nhà quận 3 trọn gói

Quận 3 là một trong những trung tâm của TP.HCM, kinh tế Quận 3 trong những năm trở lại đây phát triển một cách nhanh chóng, kéo theo nhiều khu dân cư, trung tâm thương mại, văn phòng mọc lên hàng loạt. Chính vì thế, việc chuyển nhà, văn phòng tới quận 3 cũng tăng lên nhanh chóng.
Từ đó, dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tphcm ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Vậy vì sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

Tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn đồ vật

Ai cũng biết, việc dọn nhà mất rất nhiều thời gian và công sức, đặc biệt là trong khâu phân loại, sắp xếp đồ đạc. Có những vật dụng tưởng chừng như gọn nhưng thật ra, khi tháo dỡ lại vô cùng cồng kềnh. Nhưng, với dịch vụ chuyển nhà bao trọn gói thì lại khác. Đa phần các dịch vụ hiện nay đều có những dụng cụ, phương tiện trong việc vận chuyển đồ đạc.
Bên cạnh đó, dịch vụ chuyển nhà trọn gói còn có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, làm việc chuyên nghiệp dưới sự giám sát sát sao của đội ngũ quản lý. Các đồ đạc, vật dụng sẽ được bọc trong thùng carton nhằm đảm bảo an toàn, tránh bị hư hỏng.

Tiết kiệm công sức

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói để di dời tổ ấm, văn phòng bạn sẽ không cần mất nhiều công sức để tháo gỡ các đồ gia dụng như máy điều hòa, TV, đầu DVD, bếp gas, bàn ghế,… bởi công việc này đòi hỏi sự khéo léo. Với nghiệp vụ và kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên của các dịch vụ sẽ tiến hành tháo dỡ an toàn và nhanh chóng.
Sau khi vận chuyển đến địa điểm mới, các nhân viên của dịch vụ sẽ tiến hành lắp ráp, sắp xếp đồ dùng nhằm giảm sức nặng và âu lo cho bạn trong việc phân bố đồ dùng hợp lý.

Tiết kiệm chi phí tối đa

Bạn sẽ được tư vấn sử dụng phương tiện nào cho việc chuyển nhà của mình sao cho tải trọng và kích thước phù hợp với khối lượng đồ dùng của bạn. Bên cạnh đó, những phương tiện này có đảm bảo an toàn cho đồ dùng của bạn hay không là một vấn đề đáng phải lưu tâm.
Chuyển nhà trọn gói rẻ nhất 24h
Chuyển nhà trọn gói rẻ nhất 24h

Những ưu điểm trên là lý do vì sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà quận 3 trọn gói.

Công ty Xe Tải Chuyển Nhà 24H của chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tphcm theo một quy trình chuyên nghiệp, dành cho mọi đối tượng.
Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm có tư cách đạo đức tốt và tinh thần trách nhiệm cao, dễ dàng thích nghi tốt với những biến đổi đột ngột của công việc và được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn…
Dịch vụ chuyển nhà quận 3 của chúng tôi sẽ đảm bảo tiết kiệm thời gian di chuyển của quý vị, và đảm bảo tính chuyên nghiệp cao. Chủ nhà sẽ hoàn toàn an tâm về các công tác tháo dỡ đồ đạc, vận chuyển đồ đạc cũng như lắp đặt lại ở ngôi nhà mới của mình.
Vận chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp 24h
Vận chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp 24h

Quy trình chuyển nhà quận 3 trọn gói của 24h.

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng. Hẹn lịch khảo sát trực tiếp và báo giá.Với những trường hợp đồ đạc của khách hàng ít và đơn giản nhân viên có thể tư vấn và báo giá trực tiếp qua điện thoại.
  • Đưa bảng báo giá và ký hợp đồng

Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát thống kê đồ đạc cần chuyển, dự tính số lượng nhân công làm việc.tính thời gian tháo lắp, đóng gói đồ đạc, số lượng vật tư, các thiết bị cần thiết, quãng đường di dời…sau khi khảo sát sẽ lên phương án thực hiện và báo giá hợp lý nhất cho khách hàng. Nếu hai bên đã thống nhất về mọi mặt sẽ ký hợp đồng
  • Triển khai chuyển dọn

Tại nơi chuyển đi: khi di dời tổ ấm, đồ đạc của quý khách sẽ được nhân viên đóng gói, bao bọc, tháo dỡ và đánh dấu…Đồ điện tử, điện lạnh và đồ đễ vỡ sẽ được bọc lót một cách cẩn thận.Tất cả các đồ đạc sẽ được bảo vệ an toàn suốt quá trình từ khi tháo dỡ đến khi vận chuyển đến nơi ở mới.
Tại nơi chuyển đến: chúng tôi sẽ chuyển đồ đạc vào và lắp ráp lại tất cả những gì đã tháo và sắp xếp lại đồ đạc gọn gàng theo mong muốn của khách hàng.
  • Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi dọn nhà hoàn tất và thực hiện xong tất cả công việc, khách hàng kiểm tra lại tất cả đồ đạc và tài sản.Nếu không có gì vướng mắc thì khách hàng thanh toán chi phí đã thỏa thuận trong hợp đồng. Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những lợi ích của dịch vụ chuyển nhà quận 3 trọn gói, nếu còn có thắc mắc về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, công sở trọn gói tại TP.HCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0838 512 522 để được nhân viên hỗ trợ giải đáp trực tiếp.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *