Chuyển nhà trọn gói Quận 2 chuyên nghiệp giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 2 chuyên nghiệp giá rẻ. Quận 2, nơi có khu đô thị mới Thủ Thiêm, tập trung nhiều trung tâm thương mại, khu biệt thự, là một quận nội thành của TPHCM có đông dân cư sinh sống trong những năm trở lại đây. Vì thế nhu cầu chuyển nhà Quận 2 ngày càng trở nên phổ biến.

Khi nhắc đến việc chuyển nhà thì đó thực sự là cơn ác mộng đối với nhiều gia đình. Tuy nhiên, nếu biết những mẹo chuyển nhà nhanh chóng sau đây, gia đình bạn sẽ chuyển nhà đến quận 2 hoặc từ quận 2 đến nơi ở mới một cách hiệu quả và nhanh hơn nhiều.

Xe tải chở hàng thuê 24h
Xe tải chở hàng thuê 24h

Mẹo vận chuyển nhà Quận 2 nhanh chóng

  • Phân loại đồ đạc, để lại những món đồ không dùng đến

Một trong những việc đầu tiên mà bạn cần làm khi chuyển nhà Quận 2 đó chính là phân loại toàn bộ đồ đạc có trong nhà thành những loại đồ chắc chắn sẽ mang đi đến nhà mới và những món đồ đem bán hoặc vứt đi. Việc phân loại đồ đạc một cách kỹ càng sẽ giúp bạn hạn chế tối đa tình trạng mất thời gian, công sức, chi phí vận chuyển những món đồ cũ kỹ, không có giá trị sử dụng.
  • Lập kế hoạch chi tiết cho quá trình chuyển nhà

Việc lên kế hoạch chi tiết giúp bạn chủ động trong mọi việc, tránh lúng túng và thiếu chuẩn bị khi bắt tay vào việc có thể gây trễ giờ, ảnh hưởng tới thời gian của các thành viên, và gây ra những thiệt hại về đồ đạc. Kế hoạch càng rõ ràng, chi tiết bao nhiêu thì việc chuyển nhà càng nhanh chóng bấy nhiêu.
  • Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ chuyển nhà

Để chuyển nhà nhanh chóng và an toàn, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ hỗ trợ như: thùng carton, băng dính cuộn và giấy báo để bọc các đồ vật dễ vỡ…
Cho thuê xe tải dọn nhà trọn gói
Cho thuê xe tải dọn nhà trọn gói

Các chú ý khi đóng gói đồ đạc

  • Sắp xếp đồ đạc cẩn thận theo nhóm vào trong thùng.

Đối với những đồ vật dễ vỡ, bạn cần bọc chúng kĩ càng trong giấy báo, khi đặt vào thùng phải chèn sao cho không có lỗ hở trong thùng, sau khi dán thùng vào thì phải ghi chú bên ngoài là “đồ dễ vỡ” để tránh bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
Đối với các loại tủ, bạn nên thuê thợ tháo tủ để dễ tháo và vận chuyển.
Đối với các tủ kính, bạn nên dán băng dính cố định lại các phần kính, và cánh cửa để tránh việc kính bị nứt vỡ khi va đập.
  • Đối với những đồ vật có giá trị, bạn nên đóng gói vào thùng riêng và tự vận chuyển chúng.

Những giấy tờ quan trọng, bạn không nên đóng gói vào thùng mà nên tự mang theo người.
  • Thuê dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp

Nếu gia đình bạn không có nhiều người hay bạn bè giúp đỡ, bạn hãy thuê dịch vụ chuyển nhà TPHCM trọn gói hoặc thuê taxi tải để vận chuyện. Trong các mẹo chuyển nhà nhanh chóng thì cách này tiện nhất, nhanh nhất, tốn ít thời gian, công sức nhất.
Công ty chuyển nhà 24h
Công ty chuyển nhà 24h

Dịch vụ Chuyển nhà Quận 2 trọn gói nào uy tín – chất lượng?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyển nhà trọn gói quận 2 ra đời, bên cạnh những dịch vụ chuyển nhà được cung cấp tại công ty chuyển nhà chuyên nghiệp vẫn còn không ít công ty chuyển nhà kém chất lượng, khách hàng khi sử dụng dịch vụ thường không hài lòng với những cách thức vận chuyển cũng như phải mất thêm khoản phụ phí phát sinh khi sử dụng, khiến đông đảo khách hàng có nhu cầu chuyển nhà Quận 2 không biết nên lựa chọn đơn vị nào uy tín?
Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng khi có nhu cầu chuyển nhà trọn gói quận 2 một dịch vụ chuyên nghiệp – uy tín, Xe Tải Chuyển Nhà 24H tự hào là một trong những công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.
Với một quy trình làm việc khoa học cùng đội ngũ công nhân viên được đào tạo bài bản, Xe Tải Chuyển Nhà 24H tự tin mang đến sự hoàn thiện và hài lòng nhất cho khách hàng.
Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát địa điểm, sau đó báo giá ngay lập tức và thống nhất quy trình thực hiện chuyển nhà cũng như ký kết hợp đồng giữa 2 bên.
Tiếp đó, thi công tháo dỡ, phân loại, đóng gói và vận chuyển, lắp tại đồ đạc tại nhà mới theo đúng yêu cầu của khách hàng đã ký kết trong hợp đồng.
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty 24h

  • Chuyển nhà theo quy trình chuyên nghiệp, nhanh và an toàn.
  • Làm việc tận tình cùng sự chu đáo, cẩn thận.
  • Chuyển nhà theo yêu cầu của quý khách hàng. Khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu, nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện chuyển nhà bám sát yêu cầu đó.
  • Nhân viên tư vấn phục vụ 24/7 với sự vui vẻ, niềm nở.
Nhân viên Xe Tải Chuyển Nhà 24H luôn trân trọng đồ đạc của khách hàng, bảo quản tốt như đồ đạc của chính mình.
Mọi thắc mắc về dịch vụ chuyển nhà Quận 2, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 0838 512 522 để nhận được sự tư vấn cụ thể và nhanh nhất.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *