Dịch vụ chuyển nhà Thủ Dầu Một Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp

Bạn đang cư trú tại thị xã Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương và có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại đây? Hãy đến ngay với Công ty dịch vụ Xe Tải Chuyển Nhà 24H. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển nhà Thủ Dầu Một Bình Dương. Cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cam kết sẽ làm khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình tiếp nhận dịch vụ chuyển nhà tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Công ty chuyển nhà 24h
Công ty chuyển nhà 24h

Công ty vận tải Xe Tải Chuyển Nhà 24H xin gửi đến các bạn cụ thể quy trình tiếp nhận dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Một Bình Dương như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng có nhu cầu

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc gặp trực tiếp. Và cung cấp các thông tin như số lượng đồ đạc, thời gian vận chuyển, địa điểm vận chuyển… Để chúng tôi có thể sắp xếp số lượng nhân viên và xe vận chuyển phù hợp.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp

Để có thể khảo sát trực tiếp, quý khách vui lòng cung cấp: Tên, số điện thoại, địa chỉ và thời gian khảo sát cụ thể. Chúng tôi sẽ đến trực tiếp để đánh giá số lượng đồ đạc, quãng đường vận chuyển cũng như làm báo giá và hợp đồng.

Bước 3: Tiến hành thi công chuyển nhà

Lên phương án chuyển nhanh chóng và an toàn nhất: 

  • Bố trí nhân viên tháo dỡ, lắp ráp các thiết bị, đồ dùng trong nhà;
  • Phân loại theo chủng loại để dễ sắp xếp và hạn chế va chạm với nhau.
  • Đóng gói đồ đạc, hàng hóa vào thùng carton, sử dụng băng keo, miếng xốp để cố định chúng và bắt đầu di chuyển ra xe vận tải.

Bước 4: Kiểm tra hàng hóa và bàn giao khách hàng

Sau khi hàng hóa được vận chuyển đến địa điểm mới. Đội ngũ công nhân viên sẽ bố trí và lắp ráp lại các thiết bị và đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng. Quá trình thanh toán sẽ được thực hiện ngay sau khi khách hàng kiểm tra và nhận bàn giao.

Cho thuê xe chở hàng giá rẻ
Cho thuê xe chở hàng giá rẻ

Các hạng mục dịch vụ chuyển nhà tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Xe Tải Chuyển Nhà 24H mang đến một số các hạng mục dịch vụ chuyển nhà Thủ Dầu Một Bình Dương. Quý khách hàng có thể thoải mái tham khảo, lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình:

  • Cung cấp dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói giá rẻ tại các xã, phường tại Bình Dương như: Phường Hòa Phú, Phường Phú Thọ, xã Chánh Mỹ, xã Chánh Nghĩa…;
  • Dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng… trọn gói nhanh chóng cho các công ty, doanh nghiệp.
  • Cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa giá rẻ tại Bình Dương cho các hộ gia đình
  • Cung cấp dịch vụ taxi tải vận chuyển đồ đạc, hàng hóa uy tín tại Thủ Dầu Một Bình Dương.

Trên đây là những thông tin chi tiết dịch vụ chuyển nhà Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp được cung cấp tại công ty chuyển nhà Xe Tải Chuyển Nhà 24H. Hy vọng những thông tin được cung cấp ở trên có thể giúp bạn có những lựa chọn tốt và hữu ích nhất mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển hàng hóa, sử dụng taxi tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Thủ Dầu Một Bình Dương.

Liên hệ: 0835 222 234 – 0838 512 522 –  Zalo 0989 164 174

Website: https://taxitai24hsaigon.vn/

Dịch vụ chuyển nhà Thủ Dầu Một Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *