Dịch vụ chuyển văn phòng Quận 11 chuyên nghiệp giá rẻ

Dịch vụ chuyển văn phòng Quận 11 chuyên nghiệp giá rẻ. Công ty bạn đang sắp chuyển đến trụ sở mới và bạn định tự chuyển cho tiết kiệm chi phí lại tự mình chuyển đồ đạc cho đảm bảo an toàn. Thế nhưng bạn đã lường hết trước những khó khăn, những vất vả khi tự chuyển văn phòng chưa?

Đóng gói chuyển văn phòng
Đóng gói chuyển văn phòng

Bạn đang lãng phí về thời gian

Bạn dự định chỉ dành một hay hai ngày cuối tuần để chuyển văn phòng, đến thứ hai là mọi thứ đã xong xuôi và cả công ty có thể bắt đầu lại công việc với nơi mới khang trang và sạch sẽ. Thực tế cho thấy nếu bạn tự chuyển văn phòng thì bạn phải mất từ 3 – 4 ngày mới chuyển xong hoặc có thể còn lâu hơn thế nữa, thậm chí có thể mất cả tuần, mới sắp xếp xong đồ đạc ở nơi mới. Trong suốt thời gian đó bạn phải làm việc trong một văn phòng lộn xộn.

Việc chuyển văn phòng đòi hỏi rất nhiều thời gian, công sức vì bạn phải tự mình làm tất tần tật: Đóng gói đồ đạc, thuê taxi tải, tự vận chuyển đồ lên xe, xuống xe, rồi đến sắp xếp và bố trí đồ đạc tại nơi mới.

Chuyển văn phòng không hề dễ dàng vì có nhiều thứ phải vận chuyển, phải được phân rõ ràng từng bộ phận. Nếu không ai giúp đỡ thì càng khó khăn hơn và gây nhiều trở ngạy cho bận hơn. Để tiết kiệm thời gian quý báu của mình, bạn có thể chọn phương án như thuê taxi tải với dịch vụ chuyển văn phòng Quận 11 trọn gói, chuyển nhà trọn gói Quận 11, họ sẽ giúp bạn từ A tới Z một cách nhanh chóng.

Cung cấp dịch vụ nhanh nhất, tiện lợi nhất
Cung cấp dịch vụ nhanh nhất, tiện lợi nhất

Lãng phí công sức

Hẳn ai cũng biết chuyển văn phòng không chỉ tốn nhiều thời gian mà còn tốn không ít công sức. Tự chuyển văn phòng bạn sẽ phải làm mọi công việc từ nhỏ cái nhỏ nhất đến cái lớn nhất: Nào là mua thùng caton, thùng xốp đóng gói và phân loại đồ đạc theo từng ban, từng bộ phận, thuê xe tải, thuê hoặc cần người tháo rở, khuân vác đồ đạc lên xe, rồi cả khi dỡ đồ đạc xuống khỏi xe, bố trí đồ đạc tại công ty mới

Đóng gói, khuân vác, di chuyển đồ đạc tưởng chừng đơn giản nhưng rất nặng nhọc và tốn sức. Dù bạn là một người khỏe mạnh, khi làm những việc nặng nhọc này cũng dễ mệt mỏi, và có thể xảy ra tai nạn. Tự chuyển văn phòng vừa mất nhiều thời gian lẫn công sức có thể kéo dài đến cả tuần và không phải ai cũng có thời gian để có thể giúp bạn. Vì thế, hãy cân nhắc thật kĩ lưỡng xem xét có nên tự chuyển văn phòng không, Bởi hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ dọn văn phòng, dịch vụ chuyển nhà giá rẻ TPHCM để tiết kiệm thời gian, công sức.của bạn.

Dễ gây hư hỏng đồ đạc

Đừng nghĩ chỉ cần cho đồ đạc vào thùng chở đến nơi mới là xong. Nếu bạn không có kinh nghiệm tháo dỡ, đóng gói, và di chuyển thì các đồ đạc, các thiết bị, có nguy cơ là bạn sẽ tự phá hỏng đồ đạc và các thiết bị đó , và phải vỏ tiền ra để mua mới. Tự chuyển tưởng có thể tiết kiệm, nhưng lại vô cùng tốn kém.

Bạn có dám chắc mình có đủ khả năng và chuyên môn lẫn kinh nghiệm, và cả các trang thiết bị để tháo rở, đóng gói các đồ đạc,các thiết bị điện tử, điện lạnh cũng như các loại máy móc. Tháo rở là một chuyện sau khi chuyển đến nơi mới bạn có thể tụ mình lắp lại đồ đạc, thiết bị như ban đầu và đảm bảo đúng kỹ thuật?

Nếu bạn sắp chuyển văn phòng Quận 11, chuyển nhà quận 11 và có ý định tự chuyển hãy hình dung đến những khó khăn, vất vả bạn phải đối mặt. Để tiết kiệm thời gian, chi phí công sức và đảm bảo đồ đạc, tài sản của bạn được an toàn. Phương án hiệu quả nhất đó là sử dụng dịch vụ taxi tải Quận 11, chuyển văn phòng Quận 11, chuyển nhà Quận 11 của Xe Tải Chuyển Nhà 24H với kinh nghiệm, uy tín và chất lượng sẽ là lựa chọn tin cậy cho bạn. Xe Tải Chuyển Nhà 24H sẽ giúp bạn chuyển văn phòng, chuyển nhà đảm bảo nhanh gọn, an toàn, và tiết kiệm chi phí, giúp bạn thảnh thơi, không cần bận tâm lo lắng.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Tiện ích khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Quận 11 – Xe Tải 24H

Giá cước cạnh tranh, xe tải đời mới đa dạng trọng tải và tài xế nhiệt tình, vui vẻ với nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo an toàn khi vận chuyển.
Nhân viên công ty sẽ tư vấn cho bạn 24/7 về loại xe, khảo xát và báo giá phù hợp với những đồ đạc của bạn tránh gây ra lãng phí khi đồ ít lại chọn xe to, hay đồ nhiều lại chọn xe nhỏ.
Được tư vấn và xác định rõ ràng về thời gian xe tải hoạt động, các tuyến đường cấm xe tải và các tuyến xe đi để tiện cho bạn sắp xếp thời gian của mình kiệm thời gian cho việc khác.
Trang bị đầy đủ trang thiết bị hổ trợ tháo gỡ, đóng gói, vận chuyển đến lắp rắp và xắp sếp theo nhu cầu khách hàng.
Sẽ nhiệm thu rồi mới thanh toán. Cam kết hoàn tiền 100% giá trị tài sản nếu xảy ra đổ vỡ hư hại, mất mát tài sản do nhân viên gây ra.
Ngoài ra nếu bạn là doanh nghiệp cần dịch vụ vận tải hàng hóa thường xuyên hoặc theo tháng thì sẽ có ưu đãi từ 10% – 30% cho dịch vụ cho thuê Taxi tải Quận 11 của 24h.

Liên hệ: 0835 222 234 – 0838 512 522 –  Zalo 0989 164 174

Website: https://taxitai24hsaigon.vn/

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *