Dịch vụ chuyển văn phòng Quận 2 trọn gói chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển văn phòng Quận 2 trọn gói chuyên nghiệp. Hiện nay trên địa bàn TP.HCM nói chung và Quận 2 nói riêng, đã có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ dọn văn phòng Quận 2 trọn gói uy tín và chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm chuyển dọn, giá cả cạnh tranh, các đơn vị này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn chuyển đổi văn phòng, di dời kho xưởng dễ dàng và nhanh chóng, đồ đạc, tài sản được bảo toàn và nhân viên không bị gián đoạn công việc của mình.

Cung cấp thùng carton chuyển nhà tốt nhất
Cung cấp thùng carton chuyển nhà tốt nhất

Vì sao nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Quận 2?

Dọn văn phòng chuyển đến địa điểm mới là nỗi ám ảnh của hầu hết doanh nghiệp. Công việc này chiếm quá nhiều thời gian, sức lực của nhân viên và làm gián đoạn công việc quan trọng của doanh nghiệp trong có khi lên tới 3 – 4 ngày. Khi này, dịch vụ dọn văn phòng trọn gói sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp doanh nghiệp dễ dàng chuyển dọn văn phòng.

Di dời văn phòng nhanh chóng

Khi sử dụng dịch vụ dọn văn phòng, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian. Nhân viên dịch vụ sẽ làm trọn gói tất cả công việc, từ tháo gỡ nội thất, tháo gỡ thiết bị phức tạp, khiêng vác đồ cồng kềnh, bao bọc cẩn thận, sắp xếp, đóng gói vận chuyển tới vị trí mới. Tại đây, đồ đạc được sắp xếp và lắp ráp theo ý muốn của khách hàng.

Với quy trình khoa học của đơn vị vận chuyển, đúc kết qua hàng loạt công trình phục vụ, công việc chuyển văn phòng được hoàn thành nhanh chóng.

Quá trình bốc xếp nhanh chóng
Quá trình bốc xếp nhanh chóng

Đồ đạc văn phòng được đánh dấu kỹ càng khi chuyển dọn

Đảm bảo sức khỏe cho nhân viên

Hầu hết nhân viên văn phòng bàn giấy sẽ không quen với việc khiêng vác tay chân. Khi số lượng nhân lực không đủ, nếu cố gắng khiêng vác vật nặng, sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe – đôi khi là nghiêm trọng – và không còn đảm bảo làm việc hết năng suất cho những ngày tiếp theo.
Các đơn vị vận chuyển với nhân công chuyên khiêng vác, sức khỏe tốt, được trang bị công cụ hỗ trợ sẽ vận chuyển đồ đạc nặng nề một cách tốt nhất, nhanh chóng.

Giá cả cạnh tranh

Số lượng đơn vị vận chuyển tại TPHCM và Quận 2 rất nhiều, lên tới hàng chục, hàng trăm, cạnh tranh mạnh mẽ trong mảng chuyển dọn văn phòng. Vì thế, khách hàng doanh nghiệp dễ dàng tìm cho mình đơn vị dọn văn phòng với chi phí thấp mà chất lượng cao.
Chuyển nhà, phòng trọ trọn gói
Chuyển nhà, văn phòng trọ trọn gói

Dịch vụ chuyển văn phòng Quận 2 chuyên nghiệp của 24h

Là thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực dọn nhà, dọn văn phòng tại Tp.HCM, Xe Tải Chuyển Nhà 24H hiện đang cung cấp dịch vụ dọn văn phòng Quận 2 với quy trình chuyên nghiệp, nhân viên tay nghề cao và đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng.

Cơ sở vật chất hiện đại

Hệ thống xe tải của Xe Tải Chuyển Nhà 24H đa dạng kích thước, tải trọng, đều là xe đời mới và đang hoạt động trên khắp địa bàn TP.HCM với trên 50 chiếc. Các xe đều được đăng kiểm, bảo dưỡng thường xuyên, vệ sinh xe sạch sẽ tránh mùi hôi.
Các thiết bị hiện đại, chuyên dụng được trang bị đầy đủ, giúp công việc dọn văn phòng hoàn thành nhanh chóng, an toàn tài sản và tránh xảy ra tai nạn lao động.

Nhân viên giàu kinh nghiệm

Nhân viên tài xế và phụ xe, nhân công đói gói, tháo lắp, tổ thợ điện nước… đều có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, được đào tạo bài bản, xử lý nhanh chóng các trường hợp phức tạp. Cùng với đó là thái độ làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm cao, không nề hà việc khó và tôn trọng ý kiến của khách hàng.
Nhân viên tư vấn luôn có mặt 24/7, hỗ trợ giải đáp thắc mắc và tư vấn tận tâm nhiệt tình về dịch vụ chuyển dọn văn phòng. Luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng để cải tiến dịch vụ ngày một tốt hơn, mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ dọn văn phòng #1 TPHCM.

Ưu tiên lợi ích của khách hàng

Xe Tải Chuyển Nhà 24H lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo thành công và động lực để phấn đấu. Vì thế, lợi ích của khách hàng được ưu tiên hàng đầu.
Cung cấp miễn phí vật tư thùng carton, băng keo, bọc xốp…
Đảm bảo tiến độ hoàn thành công việc đúng theo thời gian đã hoạch định.
Hợp đồng ký kết đầy đủ điều khoản, rõ ràng và tường minh.
Đền bù 100% giá trị tài sản nếu xảy ra sự cố không mong muốn, trầy xước, hư hỏng, thất lạc…
Nếu khách hàng không hài lòng chất lượng dịch vụ, Xe Tải Chuyển Nhà 24H xin hoàn lại 100% chi phí trên hợp đồng đã ký.

Cam kết bảo mật thông tin doanh nghiệp.

Phục vụ trên dưới 35.000 khách hàng doanh nghiệp lớn nhỏ trong suốt 8 năm hoạt động, Xe Tải Chuyển Nhà 24H tự tin mang đến cho khách hàng doanh nghiệp, công ty, cơ quan xí nghiệp dịch vụ dọn văn phòng trọn gói Quận 2 chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *