Đợn vị cho thuê xe tải 3 tấn giá rẻ, uy tín tại TPHCM

Nhu cầu vận chuyển hàng hoá là một trong các nhu cầu tất yếu của xã hội đang phát triển, đặc biệt với thời kỳ giao thương mở rộng và đang phát triển như ngày nay. Dịp đầu năm, khi các doanh nghiệp đã bắt đầu lại với công việc thì lượng thuê xe tải vận chuyển hàng hóa ngày càng cao, nhất là loại xe tải với trọng lượng 3 tấn. Bạn có thể tham khảo về dịch vụ cho thuê xe tải 3 tấn giá rẻ hợp lý ở bài viết dưới đây.

Bán thùng cũ dọn nhà
Bán thùng cũ dọn nhà

Loại hình cho thuê xe tải 3 tấn giá rẻ của Xe Tải Chở hàng 24h

Từ lâu dịch vụ cho thuê xe tải 3 tấn giá rẻ tại công ty vận tải của chúng tôi cung cấp với nhiều lợi ích thực tế mà dịch vụ đã mang đến giúp cho mọi gia đình mỗi khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà mới và văn phòng làm việc đều có thể dễ dàng hơn trong vận chuyển với một cách nhanh chóng, gọn gàng và tiết kiệm được nhiều thời gian công sức mỗi khi vận chuyển.

Với một hệ thống xe tải 3 tấn đạt tiêu chuẩn, và hơn 568 xe tải đủ loại và đa dạng kích thước sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 kể cả các ngày lễ. Bên cạnh đó một tập thể nhân viên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 3 tấn giá rẻ chuyên nghiệp, có nhiều năm vận chuyển, thông thuộc mọi loại địa hình đảm bảo khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ hài lòng với mức giá rẻ nhất. Xem thêm: Nên mua xe tải 2 tấn loại nào để chuyển hàng, Bảng giá xe tải dưới 1 tấn máy dầu hiện nay.

Bảng báo giá cho thuê xe tải 3 tấn tại Tải Chở hàng 24h

Giá cho thuê xe tải 3 tấn
Giá cho thuê xe tải 3 tấn

Dòng xe tải 3 tấn cho thuê tại Tải Chở hàng 24h

Nhằm để có thể đảm bảo tất cả quyền lợi cho khách hàng không bị nhầm loại xe tải cung cấp tại công ty Xe Tải Chở Hàng 24H xin gửi đến quý khách hàng chi tiết hơn về 2 dòng xe tải 3 tấn tại công ty vận tải của chúng tôi.

Xe tải 3 tấn với thùng kín chuyên dụng

Với hệ thống xe tải 3 tấn được cung cấp tại Xe Tải Chở Hàng 24H đa dạng về chủng loại xe khác nhau và chúng tôi phục vụ khách hàng 24/7 chỉ cần gọi là có mặt ngay.

Xe tải 3 tấn với thùng kín có mui bạt chuyên dụng

Với hơn 100 đầu xe tải cho thuê với thùng kín có mui bạt chuyên dụng tại đây giúp cho khách hàng có thể dễ dàng nâng lên khi phát sinh thêm đồ đạc và hạ xuống khi vào tầng hầm tòa nhà.

Lợi ích khi chọn dịch vụ cho thuê xe tải 3 tấn giá rẻ chuyên nghiệp

Để khẳng định được tên tuổi thương hiệu và chất lượng cung cấp một dịch vụ chuyển nghiệp, chất lượng số một tại Xe Tải Chở Hàng 24H cam kết cụ thể các lợi ích mà khách hàng đều nhận được khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi tấn bao gồm:

Cho thuê xe tải chở hàng 3,5t
Cho thuê xe tải chở hàng 3,5t
  • Miễn phí toàn bộ thiết bị đóng gói như: bao bì, túi nilon, màng PE, thùng carton và các loại vật liệu khác như: Băng keo, ghim khi bạn đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi
  • Hoàn tiền 100% hợp đồng nếu sau sử dụng dịch vụ mà bạn chưa hài lòng với nhân viên và quy trình làm việc của chúng tôi.
  • Đền bù 100% giá trị tài sản, hàng hoá khi không may trong quá trình làm việc xảy ra tình trạng hư hỏng, mất mát đồ đạc.
  • Qua 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, chúng tôi chưa xảy ra tình trạng mất cắp nào. Nếu có xảy ra chúng tôi xin đền bù gấp 10 lần giá trị món đồ bị mất.
  • Toàn bộ dịch vụ của của chúng tôi đều sẽ có hợp đồng theo đúng yêu cầu của khách hàng.
  • Khách hàng sẽ không phải trả thêm bất cứ một khoản chi phí phát sinh nào ngay cả khi nếu có phát sinh thêm.
  • Tập thể nhân viên hỗ trợ cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 3 giá rẻ chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển.

Đợn vị cho thuê xe tải 3 tấn giá rẻ, uy tín tại TPHCM

Trên đây là toàn bộ cụ thể về dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ đang được cung cấp tại Xe Tải Chở Hàng 24H hy vọng với các thông tin trên sẽ giúp cho mọi người có thể tìm được một người tử tế nhé! Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác tại đây:

Liên hệ: 0835 222 234 – 0838 512 522 –  Zalo 0989 164 174

Website: https://taxitai24hsaigon.vn/

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *