Những lưu ý khi chuyển kho xưởng Quận 3 giá rẻ

Có rất nhiều lý do khiến doanh nghiệp đưa ra quyết định chuyển dọn kho xưởng như mở rộng diện tích, chuyển đến vị trí tốt hơn… Tất cả chỉ để phục vụ cho công việc thuận lợi hơn. Tuy nhiên quá trình chuyển kho xưởng không hề đơn giản. Đặc biệt là tại Quận 3, nơi có giao thông thường xuyên ùn tắc, kẹt xe. Một vài lưu ý khi chuyển kho xưởng Quận 3 dưới đây sẽ giúp bạn hạn chế những rủi ro đáng tiếc. 

Sắp xếp thời gian chuyển kho xưởng rõ ràng, chi tiết

Chuyển kho xưởng chuyên nghiệp 24h
Chuyển kho xưởng chuyên nghiệp 24h

Nếu như chuyển nhà hay chuyển văn phòng đòi hỏi rất nhiều công việc. Thì đối với chuyển kho xưởng, khối lượng công việc đó tăng lên gấp đôi, gấp ba lần. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng sẽ phải tốn một khoảng thời gian từ 1 đến 3 tháng để chuyển kho xưởng đến địa điểm mới. Do đó, nếu không muốn công việc bị trì trệ, doanh nghiệp cần có một kế hoạch sắp xếp thời gian cụ thể:

  • Chọn ngày – giờ tốt để chuyển kho xưởng Quận 3: theo các chuyên gia phong thủy, việc di dời kho xưởng cũng tương tự như chuyển nhà vậy. Các doanh nghiệp cần phải chọn ngày, giờ tốt để bắt đầu chuyển dọn.
  • Sắp xếp thời gian: Sau khi đã chọn được ngày giờ chuyển, doanh nghiệp cần phải thông tin đến nhân sự. Trong khoảng thời gian đó, cần cân nhắc việc ký thêm hợp đồng hoặc hoàn tất hợp đồng cũ… để tránh ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Lưu ý về đội ngũ nhân sự chuyển kho xưởng

Bên cạnh thời gian thì việc chuyển kho xưởng cũng tốn không ít công sức. Chính vì vậy, nếu muốn tiến độ chuyển dọn nhanh, bạn phải cần thật nhiều nhân lực. Các doanh nghiệp nên đưa ra kế hoạch nhân sự nhất định. Cụ thể có những mục chính như sau:

  • Số lượng nhân sự cần thiết là bao nhiêu
  • Mỗi nhân sự sẽ đảm nhận nhiệm vụ cụ thể gì?
  • Đưa ra chỉ tiêu và tiến độ rõ ràng như công việc cần hoàn thành, thời gian hoàn thành,…

Lưu ý về lộ trình di chuyển đến địa điểm mới

Cho thuê xe nâng hạ hàng chuyển kho xưởng
Cho thuê xe nâng hạ hàng chuyển kho xưởng

Như chúng ta đã biết, Quận 3 là một trong những Quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh. Do đó, lượng xe cộ di chuyển rất nhiều, dẫn đến tình trạng kẹt xe, ùn tắc đặc biệt là giờ cao điểm. Để có thể rút ngắn thời gian vận chuyển kho xưởng đến vị trí mới. 

Hiện tại, Quận 3 bao gồm 14 phường với tên gọi từ phường 1 đến phường 14. Doanh nghiệp nên tìm trước lộ trình di chuyển dễ dàng và thuận lợi nhất. Lưu ý nên tránh vận chuyển vào các giờ cao điểm hoặc buổi tối. Thời điểm này sẽ gây ảnh hưởng và làm trì trệ việc chuyển dọn kho xưởng hơn.

Chọn đơn vị chuyển kho xưởng Quận 3 uy tín

Bên cạnh các lưu ý kể trong, việc nhờ một đơn vị uy tín cũng là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị chuyển kho xưởng Quận 3 không phải là điều dễ dàng. Hãy dựa vào những yếu tố dưới đây để đánh giá sự chuyên nghiệp và uy tín của đơn vị chuyển dọn kho xưởng đó:

  • Nhân viên có chuyên nghiệp, nhiệt tình không?
  • Máy móc, trang thiết bị vận chuyển có chuyên nghiệp không?
  • Có đảm bảo thiệt hại về tài sản cho doanh nghiệp trong quá trình vận chuyển không?
  • Có đóng gói, vận chuyển và lắp ráp máy móc theo yêu cầu không?
  • Chi phí có phải chăng? Có đảm bảo đúng tiến độ chuyển dọn không?

Trên đây là những lưu ý khi chuyển kho xưởng Quận 3 được Xe Tải Chuyển Nhà 24H đúc kết trong quá trình cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng. Nếu doanh nghiệp bạn không chuyên về lĩnh vực này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Dịch vụ chuyển kho xưởng Quận 3 cam kết sẽ giúp việc chuyển kho xưởng của bạn được hoàn tất theo ý muốn.

Liên hệ: 0835 222 234 – 0838 512 522 –  Zalo 0989 164 174

Website: https://taxitai24hsaigon.vn/

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *