Quy trình chuyển kho xưởng Bình Thạnh trọn gói, chất lượng

Tại Bình Thạnh, những kho xưởng thường là nơi lưu trữ máy móc, phụ tùng, hàng hóa,… của doanh nghiệp. Chuyển kho xưởng sẽ cần di dời tất cả trang thiết bị, vật tư, máy móc cồng kềnh, nặng nề, khó tháo dỡ và lắp đặt. Khi đó cần đến những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng Bình Thạnh trọn gói, chất lượng như Xe Tải Chuyển Nhà 24H với quy trình làm việc chuyên nghiệp. Quy trình bao gồm các bước sau:

Chuyển kho xưởng với trang thiết bị hiện đại
Chuyển kho xưởng với trang thiết bị hiện đại

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Xe Tải Chuyển Nhà 24H không bao giờ để lỡ cuộc gọi nào từ quý khách hàng đến với công ty. Sau khi tiếp nhận thông tin muốn được chuyển kho xưởng từ khách hàng, đội ngũ tư vấn viên sẽ tư vấn nhiệt tình cho khách về các gói dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất trên yêu cầu của khách hàng. Sau đó, sẽ đặt lịch hẹn cụ thể để cử nhân viên công ty đến khảo sát tình hình kho xưởng của quý khách.

Tiến hành khảo sát kho xưởng 

Nhân viên của chúng tôi sẽ đến kho xưởng của khách hàng và tiến hành khảo sát tình hình thực tế. Từ đó đo lường, ước tính khối lượng hàng hóa trong kho xưởng, quãng đường vận chuyển, tính chất hàng hóa, vận tốc di chuyển, phân loại hàng… Và đưa ra phương án vận chuyển, di dời phù hợp từ việc chọn loại xe, số lượng nhân viên tham gia vận chuyển, số máy móc, trang thiết bị kèm theo.

Ký kết hợp đồng

Sau khi thống nhất được phương án và mức chi phí cần cho hoạt động chuyển kho xưởng Bình Thạnh của quý khách hàng, công ty và quý khách hàng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Hợp đồng được ký kết để đảm bảo quyền lợi của cả đôi bên. Xe Tải Chuyển Nhà 24H luôn luôn cam kết sẽ tuân thủ theo đúng những điều khoản có trong hợp đồng. 

Tiến hành công việc

Sau khi ký kết hợp đồng, đội ngũ nhân công của Xe Tải Chuyển Nhà 24H sẽ bắt đầu kiểm tra, phân loại tất cả các mặt hàng có trong kho, xưởng của quý khách. Đối với những mặt hàng như máy móc, trang thiết bị, nhân công sẽ tiến hành đóng gói hoặc tháo dỡ. Quá trình này được làm một cách bài bản, chuyên nghiệp để thuận tiện cho công việc lắp đặt khi đến địa điểm mới. Chúng tôi sẽ ghi chú và đánh dấu riêng biệt, rõ ràng từng kiện hàng trong kho xưởng trước khi di dời.

Chuyển kho xưởng chuyên nghiệp 24h
Chuyển kho xưởng chuyên nghiệp 24h

Công việc bốc xếp lên xe vận chuyển và bắt đầu chở về kho xưởng mới cũng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi thực hiện tuần tự và nhanh chóng. Công ty sẽ hỗ trợ quý khách hàng lắp đặt, sắp xếp hàng hóa, thiết bị tại địa điểm mới theo đúng vị trí mà quý khách mong muốn. Trong trường hợp xảy ra sự việc ngoài ý muốn khi di dời kho xưởng cưa quý khách, công ty sẽ có trách nhiệm đền bù theo đúng những điều khoản có trong hợp đồng đã ký.

Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng

Sau khi toàn bộ kho xưởng được di dời đến địa điểm mới, khách hàng sẽ kiểm tra lại hàng hóa của kho xưởng. Đảm bảo mọi vật tư, hàng hóa,… đều được đặt đúng vị trí mới, đủ số lượng như ban đầu. Sau đó, khách hàng sẽ thanh toán chi phí cho công ty chúng tôi và kết thúc hợp đồng.

Trên đây là quy trình làm việc chuyên nghiệp của Xe Tải Chuyển Nhà 24H khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng Bình Thạnh của chúng tôi. Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng bởi chất lượng cũng như giá cả mà chúng tôi sở hữu.

Liên hệ: 0835 222 234 – 0838 512 522 –  Zalo 0989 164 174

Website: https://taxitai24hsaigon.vn/

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *