Taxi Tải 24h – Cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà Nhà Bè

Xe tải 24H cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà Nhà Bè. Huyện Nhà Bè tiếp giáp quận 7, TPHCM hiện nay có nhu cầu thuê xe tải chở hàng rất cao. Một phần vì kinh tế phát triển mạnh, khối lượng hàng hóa ngày càng nhiều trong khi không phải ai cũng bỏ chi phí để đầu tư xe vận chuyển riêng. Đó là lý do dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng rất được quan tâm, đặc biệt Xe Tải Chuyển Nhà 24H là đơn vị hàng đầu được quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn. 

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Nhà Bè của Xe Tải Chuyển Nhà 24H

Công ty Xe Tải Chuyển Nhà 24H

Cho thuê xe tải dọn nhà
Cho thuê xe tải dọn nhà

cung cấp đa dạng các dịch vụ liên quan đến vận chuyển như chuyển nhà, chuyển văn phòng và cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh, trong đó có huyện Nhà Bè. Với thâm niên 20 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, Xe Tải Chuyển Nhà 24H là người bạn đáng tin cậy khi khách hàng có nhu cầu chuyển đồ đạc, thuê xe tải chở hàng hiện nay. 

  • Công ty cho thuê xe tải nhiều kích thước khác nhau: 0.5 tấn, 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn…
  • Xe tải được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo chất lượng xe luôn trong tình trạng mới nhất. 
  • Lộ trình được theo dõi từ điểm bắt đầu đến nơi cuối cùng để đảm bảo an toàn thông qua thiết bị GPS gắn trên xe. 
  • Khách hàng được tư vấn lộ trình đi sao cho tiết kiệm được thời gian và chi phí nhất. 
  • Giá thuê dịch vụ trọn gói cạnh tranh và cam kết tốt nhất trên thị trường. 

Các gói cho thuê xe tải chở hàng của Xe Tải Chuyển Nhà 24H

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa vận chuyển và thời gian của lịch trình, Xe Tải Chuyển Nhà 24H cung cấp nhiều gói cho thuê xe tải chở hàng như sau: 

  • Gói thuê xe tải theo ngày: khi đó chi phí thuê sẽ được thiết kế theo thời gian là bao nhiêu ngày, loại xe cần thuê, địa điểm giao xe. 
  • Gói thuê xe tải theo chuyến: đây là cách tiết kiệm chi phí nhất vì khách hàng sẽ cung cấp khối lượng hàng hóa, sau đó có thể lựa chọn dòng xe trọng tải lớn để giảm số chuyến, hoặc xe tải nhỏ thì số chuyến đi nhiều hơn. Theo đó chi phí cũng được linh động theo. 
  • Gói thuê xe tải theo hợp đồng: thông thường doanh nghiệp cần thuê xe tải chở hàng đi Nhà Bè trong thời gian dài vì khối lượng hàng hóa phát sinh liên tục. Các thông tin cần cung cấp là loại xe, số lượng xe và thời gian thuê trong bao lâu. 
Xe tải chở hàng giá rẻ 1 tấn
Xe tải chở hàng giá rẻ 1 tấn

Một lưu ý nhỏ về giờ giấc di chuyển khi chở hàng hóa đi từ TPHCM đó là khung giờ cho phép xe tải di chuyển trong thành phố 9h đến 16h và 20h đến 6h sáng. Bạn cần nắm rõ để sắp xếp thời gian vận tải hàng cho phù hợp. 

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Xe Tải Chuyển Nhà 24H từ lâu nay đã vô cùng uy tín và chiếm được lòng tin của khách hàng trên địa bàn. Để tham khảo chi tiết bảng giá, bạn có thể truy cập website công ty https://donnha24h.vn/.

Liên hệ: 0835 222 234 – 0838 512 522 –  Zalo 0989 164 174

Website: https://taxitai24hsaigon.vn/

Xe tải 24H cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà Nhà Bè

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *